Là quận có diện tích lớn nhất của Thủ đô Hà Nội và là nơi có tốc độ đô thi hóa tăng cùng với việc xuất hiện nhiều khu đô thị sinh thái đẹp mê ly. Đây cũng là địa bàn có các tuyến đường giao thông huyết mạch và sự phát triển kinh tế vượt bậc. Các hợp đồng giao dịch mua bán, chuyển nhượng đất đai trên quận Long Biên hàng giờ, hàng ngày được tổ chức và triển khai.

Để các giao dịch và hợp đồng có thể ký kết thuận lợi, có giá trị pháp lý và đảm bảo quyền lợi của các bên tham gia. Thủ tục công chứng các giấy tờ, hợp đồng giao dịch là không thể thiếu tại các văn phòng công chứng. Với quy mô rộng lớn thì vị trí của các văn phòng công chứng được đặt ở đâu? Có những đặc điểm gì riêng biệt. Bài viết với chủ đề danh sách các văn phòng công chứng tại quận Long Biên sẽ giải đáp chi tiết vấn đề này.

van-phong-cong-chung-tai-quan-long-bien

Thủ công chứng hợp đồng mua bán và chuyển nhượng nhà đất

Để thủ tục công chứng diễn ra nhanh chóng, chính xác và hiệu quả thì các bên giao dịch cần công chứng phải chuẩn bị các giấy tờ, hồ sơ theo quy định. Thủ tục này được tiến hành theo trình tự gồm 5 bước:

  • Bước 1: Các bên giao dịch yêu cầu công chứng nộp đầy đủ các giấy tờ theo quy định cho công chứng viên. Hồ sơ, giấy tờ công chứng cần phải có bản photo và bản chính để đối chiếu. Có thể nộp trực tiếp hoặc online.
  • Bước 2: Công chứng viên tiếp nhận hồ sơ công chứng, kiểm tra và rà soát theo quy định. Nếu đáp ứng đủ các yêu cầu và điều kiện về công chứng thì tiến hành thụ lý công chứng.
  • Bước 3: Bộ phận nghiệp vụ của văn phòng công chứng sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng giao dịch và chuyển cho công chưng viên thẩm định. Sau đó công viên sẽ chuyển lại cho các bên giao dịch cần công chứng đọc và kiểm tra.
  • Bước 4: Sau khi đọc và kiểm tra xong nếu các bên không có ý kiến gì sẽ ký tên vào từng trang của hợp đồng công chứng. Công chứng viên sẽ ký tên đóng dấu, lưu và trả hồ sơ công chứng.
  • Bước 5: Hai bên giao dịch yêu cầu công chứng nộp phí công chứng và nhận hợp đồng giao dịch đã công chứng tại quầy thu ngân.

Danh sách văn phòng công chứng tại quận Long Biên

Văn phòng công chứng Việt Hưng

Địa chỉ công chứng này được thành lập và đi vào hoạt động vào tháng 6 năm 2012 do UBND thành phố Hà Nội cấp phép. Văn phòng công chứng này được tổ chức theo mô hình công ty hợp danh với nhiều công chứng viên có thâm niên hoạt động trong lĩnh vực công chứng và am hiểu pháp luật.

Đội ngũ công chứng viên ở đây cũng chính là bộ máy lãnh đạo của văn phòng công chứng này. Với ba công chứng viên rất kỳ cựu có bề dày kinh nghiệm và hoạt động sâu rộng trong ngành pháp luật. Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên nghiệp vụ năng động, trẻ trung, nhiệt tình và có trình độ chuyên môn cao.

Xem thêm:  Địa chỉ văn phòng công chứng quận Bắc Từ Liêm

Văn phòng công chứng Việt Hưng hoạt động trong tất cả các lĩnh vực của công chứng và luôn tuân thủ, chấp hành nghiêm chỉnh mọi quy định của pháp luật. Khách hàng khi đến với công chứng Việt Hưng sẽ cảm nhận được tác phong làm việc vô cùng chuyên nghiệp, sự tận tâm và chu đáo.

Việt Hưng luôn đề cao uy tín, đạo đức nghề nghiệp, quyền lợi của khách hàng cùng với việc tuân thủ các quy định. Từ đó văn phòng công chứng này mang đến cho khách hàng những dịch vụ công chứng nhanh chóng, an toàn và đảm bảo lợi ích và tính pháp lý. Văn phòng công chứng Việt Hưng luôn hỗ trợ khách hàng về các dịch vụ, thời gian công chứng và chi phí công chứng.

Địa chỉ: Số 10 Ngô Gia Tự, phường Đức Giang, quận Long Biên, thành phố Hà Nội

van-phong-cong-chung-tai-quan-long-bien

Văn phòng công chứng Hùng Vương

Đặt cơ sở hoạt động của mình tại tuyến đường Nguyễn Văn Cừ, phường Gia Thụy quận Long Biên, Hà Nội. Văn phòng công chứng này được nhiều người dân và các tổ chức trên địa bàn này đánh giá là địa chỉ uy tín và đáng tin cậy. Với lĩnh vực hoạt động vô cùng sâu rộng trong lĩnh vực công chứng cùng với những dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng.

Văn phòng công chứng này đã được nhiều khách hàng tổ chức lớn tin tưởng giao cho cho các dự án hồ sơ công chứng có giá trị lớn. Điều này được giải thích bởi Hùng Vương sở hữu đội ngũ cán bộ, các công chứng viên có thời gian hoạt động trong nghề rất lâu. Bên cạnh đó họ là những người có sự am hiểu tường tận về các vấn đề trong hệ thống pháp luật của nước nhà.

Đi cùng với trình độ chuyên môn, nghiệp vụ là thái độ phục vụ hết sức lịch sự, tận tình và chu đáo. Phong cách làm việc chuyên nghiệp của các công chứng viên trong việc giải quyết, xử lý thủ tục công chứng và các vấn đề thắc mắc của khách hàng.

Hùng Vương luôn chấp hành mọi quy định của pháp luật cùng với đó đặt uy tín và danh dự của mình lên hàng đầu. Từ đó văn phòng công chứng này luôn nỗ lực mang đến những dịch vụ chất lượng tốt nhất, an toàn và hợp pháp cho khách hàng. Mức phí công chứng tại văn phòng công chứng Hùng Vương đánh giá là rất hợp lý theo quy định của nhà nước đưa ra.

Địa Chỉ: Số 560 Nguyễn Văn Cừ, phường Gia Thụy, quận Long Biên

Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Trà Giang

Được thành lập và đi vào hoạt động vào tháng tháng 7 năm 2016 do UBND và Sở tư pháp thành phố Hà Nội tại tuyến đường Trường Lâm, Đức Giang. Tuy hoạt động muộn hơn so với các văn phòng công chứng khác; địa chỉ công chứng này luôn chấp hành nghiêm chỉnh mọi quy định của pháp luật. Bên cạnh đó là hoạt động trong tất cả các lĩnh vực công chứng với tập khách hàng mở rộng từ cá nhân đến tổ chức. Mức phí công chứng mà văn phòng công chứng này thu được niêm yết công khai và thu đúng theo quy định đưa ra.

Xem thêm:  Thị phần là gì? Cách xác định thị phần theo Luật Cạnh Tranh

Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Trà Giang sở hữu đội ngũ công chứng viên có trình độ chuyên môn cao, sự hiểu biết sâu sắc về pháp luật. Bên cạnh đó họ là những người hoạt động chuyên sâu và lâu năm trong lĩnh vực công chứng và ngành pháp luật. Các nhân viên nghiệp vụ của văn phòng công chứng này vô cùng năng động, nhiệt tình, đam mê với nghề và rất chu đáo. Cùng với quy mô văn phòng rộng rãi, thoáng mát và hiện đại có sức chứa lớn để phục vụ cho một lượng lớn khách hàng đến công chứng.

Dịch vụ công chứng chất lượng, an toàn và uy tín cùng với tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng và tận tình. Đó là những gì mà văn phòng công chứng Nguyễn Thị Trà Giang mang gửi gắm đến khách hàng. Từ đó mà văn phòng công chứng này chiếm trọn được cảm tình, sự tin tưởng và hài lòng của mọi khách hàng trên thị trường dịch vụ.

Địa Chỉ: Số 101 phố Trường Lâm, phường Đức Giang, quận Long Biên

Với việc trình bày, phân tích cặn kẽ về đặc điểm của danh sách văn phòng công chứng tại quận Long Biên. Bạn đọc đã có thêm những hiểu biết, giải đáp được những thắc mắc trong lòng. Từ đó chọn cho mình một địa chỉ công chứng uy tín và chất lượng trên địa bàn này. Hãy liên hệ ngày với các văn phòng công chứng này để nhận được những ưu đãi và đảm bảo quyền lợi hợp pháp.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *