Nếu có dịp được lượn xung quanh khu vực của quận Hà Đông tại các khu đô thị Mỗ Lao, khu đô thị mới Dương Nội, … Chúng ta sẽ dễ dàng bắt gặp những cửa hàng, tòa nhà văn phòng đẹp và khu chung cư mới được xây dựng khang trang và hiện đại. Bên cạnh đó có sự xuất hiện đâu đó của những văn phòng công chứng nằm xen kẽ trên địa bàn quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

Để phục vụ cho nhu cầu cần công chứng các giấy tờ, hợp đồng giao dịch của những cá nhân và tổ chức. Việc công chứng được diễn giúp tăng tính hiệu lực pháp lý của các loại giấy tờ, hợp đồng này và đảm bảo quyền lợi của người yêu cầu công chứng. Đâu là văn phòng công chứng uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng nhất trên địa bàn này. Địa chỉ văn phòng công chứng quận Hà Đông sẽ giải quyết vấn đề này.

dia-chi-van-phong-cong-chung-quan-ha-dong

Văn bản công chứng có giá trị hiệu lực pháp lý?

Những giấy tờ, hợp đồng giao dịch muốn có hiệu lực hoạt động và đảm bảo quyền lợi của người sở hữu thì cần phải công chứng. Vậy thì giá trị pháp lý của những văn bản công chứng này là như thế nào? Vấn đề này được thể hiện rất rõ ràng, chi tiết trong điều 5 của Luật công chứng 2014. Có thể tóm gọn một số nội dung của điều khoản như sau:

  • Văn bản công chứng có hiệu lực kể từ ngày được công chứng viên của tổ chức hành nghề công chứng ký và đóng dấu.
  • Hợp đồng, giao dịch được công chứng có hiệu lực thi hành đối với các bên tham gia giao dịch, hợp đồng. Nếu một bên tham gia không thực hiện nghĩa vụ của mình. Bên còn lại có quyền yêu cầu Tòa án giải quyết theo quy định của pháp luật. Tuy nhiên trừ trường hợp các bên tham gia hợp đồng, giao dịch có thỏa thuận khác.
  • Các văn bản hợp đồng, giao dịch được công chứng có giá trị hiệu lực như một chứng cứ trừ khi Tòa àn tuyên bố vô hiệu.
  • Bản dịch được công chứng có giá trị sử dụng như giấy tờ, văn bản được dịch.

Địa chỉ văn phòng công chứng quận Hà Đông uy tín nhất

Văn phòng công chứng Nguyễn Mạnh Thắng

Tiền thân của văn phòng công chứng này là văn phòng công chứng Đại Nam đặt địa chỉ khu đô thị Văn phú phường Phú La. Nơi đây được nhiều khách hàng đánh giá là địa công chứng cung cấp các dịch vụ công chứng chuyên nghiệp và chất lượng.

Sở hữu đội ngũ cán bộ, công chứng viên có tư chất thông minh và khả năng tư duy cao độ. Với việc kết hợp nhuần nhuyễn giữa các kiến thức pháp luật có được với sự hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực công chứng. Sau đó ứng dụng vào thực tiễn, quá trình thực hiện các thủ tục công chứng và giải đáp các vấn đề pháp luật của khách hàng.

Xem thêm:  Bán đất bằng hợp đồng ủy quyền có hợp pháp không?

Phong cách làm việc chuyên nghiệp, tâm huyết, nhiệt tình và chu đáo là những gì mà khách hàng đánh giá về các công chứng viên ở đây. Văn phòng công chứng này hoạt động trên mọi phương diện của lĩnh vực công chứng và trong khuôn khổ pháp luật. Đảm bảo quyền lợi, lợi ích hợp pháp của khách hàng bằng việc hỗ trợ các dịch vụ các theo yêu cầu. Cùng với đó là niêm yết, công khai minh bạch mức phí công chứng phù hợp cho khách hàng.

Quy mô văn phòng rộng rãi, thoáng mát và được trang bị những thiết bị hiện đại để phục vụ một lượng lớn khách hàng. Tôn trọng đạo đức nghề nghiệp, đề cao danh dự và uy tín cùng quyền lợi hợp pháp của khách hàng làm cơ sở cho sự phát triển. Điều này giúp văn phòng công chứng này trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho những người dân trên địa bàn này.

Địa chỉ: Số 23, liền kề 14B, khu đô thị Văn Phú, phường Phú La, quận Hà Đông

dia-chi-van-phong-cong-chung-quan-ha-dong

Văn phòng công chứng Miền Bắc

Cơ sở địa chỉ của văn phòng công chứng này nằm trên tuyến đường Trần Đăng Ninh không phải ở quận Cầu Giấy mà ở quận Hà Đông. Văn phòng công chứng Miền bắc có vị trí địa thế thuận lợi, là nơi có nhiều phương tiện giao thông qua lại. Chỗ đỗ xe rộng rãi và quy mô văn phòng có diện tích khá lớn, thoáng mát để phục vụ hàng nghìn khách hàng đến công chứng.

Với việc sở hữu một đội ngũ các công chứng viên và cán bộ nghiệp vụ có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong nghề và nhiệt huyết. Đặc biệt là những công chứng viên tại văn phòng công chứng này có sự hiểu biết sâu sắc về các vấn đề pháp luật. Sự chuyên nghiệp của các công chứng viên tại nơi đây được thể hiện bằng việc vận dụng linh hoạt các kiến thức vào giải quyết vấn đề. Thủ tục công chứng nhanh chóng, chính xác và an toàn cùng với việc giải đáp triệt để mọi khúc mắc của khách hàng.

Các dịch vụ hỗ trợ khách hàng: tư vấn miễn phí, công chứng ngoài trụ sở, trả hồ sơ ngoài giờ hành chính, … Đó là những điều không thể thiếu tại văn phòng công chứng miền Bắc. Cùng với đó là mức phí công chứng tại từng hạng mục ở đây được công khai và niêm yết theo đúng quy định của pháp luật.

Từ cái tên của văn phòng công chứng này chúng ta có thể cảm nhận được mong muốn phát triển hệ thống ở toàn miền bắc. Để từ đó mang đến những dịch vụ công chứng tốt nhất và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Xem thêm:  Văn phòng công chứng gần đây nhất là ở đâu - Văn phòng nào là gần nhất tại Hà Nội?

Địa chỉ: 1A Trần Đăng Ninh, P. Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng công chứng Trương Thị Nga

Địa chỉ công chứng này được thành lập và đi vào hoạt động vào tháng 3 năm 2017 tại khu đô thị Văn quán – Yên Phúc, Phúc La, Hà Đông. Văn phòng công chứng này có đội ngũ công chứng viên, cán bộ và nhân viên nghiệp vụ rất tận tình, chu đáo phục vụ khách hàng. Các công chứng viên tại công chứng Trương Thị Nga rất năng nổ, tâm huyết với nghề và có bề dày kinh nghiệm. Họ là những người thấu hiểu sâu sắc các kiến thức về pháp luật và ứng dụng nhuần nhuyễn vào quá trình giải quyết công việc.

Mọi khách hàng khi đến công chứng tại địa chỉ này đều được đón tiếp và giúp đỡ nồng nhiệt và chu đáo. Các thủ tục công chứng và câu hỏi khúc mắc của khách hàng được công chứng viên giải quyết chuyên nghiệp và nhanh chóng. Luôn thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao và chấp hành nghiêm chỉnh mọi quy định của pháp luật về công chứng.

Bên cạnh đó thì công chứng Trương Thị Nga cũng hỗ trợ khách hàng về các dịch vụ công chứng cùng mức chi phí. Văn phòng công chứng Trương Thị Nga dẫn chiếm được vị thế cạnh tranh và có được sự tin tưởng ủng hộ của mọi khách hàng. Từ đó vươn lên trở thành văn phòng công chứng uy tín, chất lượng nhất của Thủ Đô.

Địa chỉ: A4-TT19 KĐT Văn Quán – Yên Phúc, phường Phúc La, Hà Đông

Địa chỉ văn phòng công chứng quận Hà Đông đã phần nào giúp bạn đọc có thêm những kiến thức bổ ích. Bên cạnh đó là có được cẩm nang về địa chỉ công chứng uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp trên địa bàn này. Nếu bạn có những thắc mắc hay cần công chứng mức giá cả phải chăng thì đừng quên các văn phòng công chứng này.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *